Ngày đăng 21/01/2020 | 10:34  | Lượt xem: 303

Ngày 18/01/2020, Đảng ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQ và các đoàn thể phường Quỳnh Mai đã long trọng tổ chức LỄ MÍT TINH: Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập ĐCSVN, Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng bộ thành phố Hà Nội, Giao lưu gặp mặt “Tiếp lửa truyền thống – Vững bước tương lai” giữa các đồng chí ĐV, LTCM, TKN, nguyên lãnh đạo Đảng ủy các thời kỳ với các bạn đoàn viên than niên phường, Tặng quà cho các đồng chí đã được tăng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng trở lên.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm và đầy tình càm. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Thị Bích Vân – BTĐU, CT HĐND phường đã ca ngợi những thành tựu to lớn của ĐCSVN, Đảng bộ thành phố Hà Nội trong 90 năm qua; đồng chĩ đã cảm ơn những đóng góp của các thế hệ cán bộ đảng Đảng bộ phường Quỳnh Mai; bên cạnh đó đ/c căn dặn các thế hệ trẻ phường QM nối tiếp truyền thống của các thế hệ đi trước, phát huy sức mạnh của tuổi trẻ xây dựng phường Quỳnh Mai ngày càng giàu đẹp văn minh.