Ngày đăng 08/06/2020 | 22:53  | Lượt xem: 175

Ngày 05/6/2020 tại Hội trường tầng 5 – Trụ sở UBND phường Quỳnh Mai đã tiến hành Hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội – An ninh – Quốc phòng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Tới dự có ông Nguyễn Ngọc Hòa – PCT MTTQ quận, bà Mai Thị Thu Hằng – PBT Đảng ủy phường, cùng các đồng chí TT UBND, các đồng chí trưởng các đoàn thể, bí thư, tổ trưởng, trưởng ban công tác mặt trận phường. Tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó Chủ tịch điều hành UBND phường đã trình bày dự thảo Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội – An ninh – Quốc phòng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Hội nghị đã lắng nghe 05 ý kiến phản biện.

Về cơ bản các ý kiến thống nhất nhất trí cao với bản bảo cáo, tuy nhiên cũng cần nêu rõ và biểu dương các thành tích trong công tác phòng chống dịch bệnh, các vấn đề cần giải quyết về vệ sinh môi trường, thu thuế đất phi nông nghiệp triển khai sớm. Ngoài ra ông Nguyễn Mạnh Hùng – BT chi bộ số 5 đề nghị các đồng chí CSKV trực tiếp đi rà soát, quản lý chắc nhân hộ khẩu sau khi sáp nhập tổ dân phố làm cơ sở dữ liệu quản lý dân cư chuẩn bị cho công tác bầu cử năm 2021.

Cũng tại hội nghị bà Mai Thị Thu Hằng – Phó BT đảng ủy phường phát biểu ý kiến chỉ đạo Hội nghị, đề nghị UBND phường tiếp thu ý kiến đóng góp vào dự thảo báo cáo.

Hội nghị đã diễn ra trong không khí khẩn trương, nghiêm túc, thành công tốt đẹp