HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Ngày 04/6/2020 tại Hội trường tầng 5 – Trụ sở UBND phường Quỳnh Mai đã tiến hành cuộc họp Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 14 HĐND quận
Ngày đăng 08/06/2020 | 22:28  | Lượt xem: 449

Ngày 04/6/2020 tại Hội trường tầng 5 – Trụ sở UBND phường Quỳnh Mai đã tiến hành cuộc họp Tiếp xúc cử tri phường Quỳnh Mai và phường Minh Khai với các đại biểu HĐND quận trước kỳ họp thứ 14 HĐND quận. Đến dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Thu Hiền -– PCT HĐND quận, bà Nguyễn Phương Hồng - Phó Ban pháp chế - Đại biểu HĐND quận, ông Trần Tuấn Anh - Đại biểu HĐND quận và đại diện các phòng Quản lý đô thị, phòng Văn hóa thông tin, Ban quản dự án. Ngoài ra có đại diện HĐND - UBND phường Quỳnh Mai, đại diện HĐND - UBND phường Minh Khai.

Thay mặt thường trực HĐND quận-đơn vị số 7, bà Nguyễn Thị Phương Hồng trình bày báo cáo tóm tắt về tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng 5 tháng, ước 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 của quận Hai Bà Trưng. Các đại biểu tham dự hội nghị đều cơ bản nhất trí đánh giá cao kết quả thực hiện ước 6 tháng đầu năm 2020. Ông Trần Tuấn Anh - Đại biểu HĐND quận Thông báo chương trình kỳ họp lần thứ 14 HĐND quận khóa XIX.

Tại Hội nghị các đại biểu đã được lắng nghe ý kiến của cử tri về các vấn đề như môi trường, đô thị, trật tự an toàn xã hội, an toàn thực phẩm của đại biểu phường Minh Khai cũng như 01 ý kiến xây dựng cầu vượt của cử tri phường Quỳnh Mai. Tất cả các ý kiến tại hội nghị đã được  tiếp thu và trả lời kiến nghị của cử tri. Hội nghị kết thúc và thành công tốt đẹp.