TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

Ngày đăng 26/07/2021 | 17:15  | Lượt xem: 113

Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của UBND thành phố Hà Nội về thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn Thành phố để phòng chống dịch Covid-19. UBND phường Quỳnh Mai phân công cụ thể nhiệm vụ cho các đơn vị, bộ phận, phân lịch trực, tăng cường giám sát, duy trì ra quân kiểm tra việc chấp hành quy định phòng chống dịch Covid-19.

Với tinh thần chống dịch như chống giặc, kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm quy định về phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian tới UBND phường tiếp tục chỉ đạo các bộ phận, tổ công tác tổ chức kiểm tra thường xuyên trên địa bàn kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm và phát huy vai trò của Tổ Covid cộng đồng trong phòng chống dịch Covid-19.