HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG - ĐOÀN THỂ

Ban chỉ đạo Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa phường Quỳnh Mai tổ chức chương trình Hội nghị ĐBND phường Quỳnh Mai năm 2024
Ngày đăng 06/03/2024 | 08:54  | Lượt xem: 445

Sáng ngày 28/02/2024, UBND - UB.MTTQ Việt Nam phường Quỳnh Mai tổ chức Hội nghị Đại biểu nhân dân phường năm 2024.

Dự hội nghị có bàNguyễn Thị Kim Dung – Chủ tịch Liên đoàn lao động Quận hai Bà Trưng; Đại biểu phường có bà Mai Thị Thu Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy phường, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra; ông Bùi Quang Khải - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường, cùng các ông/bà lãnh đạo Đảng ủy, UBND, thường trực UB. MTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, thành viên Ban chỉ đạo (BCĐ) phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" phường, Ban chỉ huy Công an, Trạm Y tế, Ban giám hiệu các trường học và 22 đại biểu nhân dân tham dự hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung – Chủ tịch liên đoàn Lao động quận đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị đại biểu nhân dân trong năm 2023. Đồng thời nhấn mạnh, để đạt được chỉ tiêu Nghị quyết Hội nghị ĐBND năm 2024, UBND - UB MTTQ phường phối hợp chặt chẽ với các đoàn thể, tổ dân phố trong công tác triển khai thực hiện, bám sát chủ đề năm 2024 với tiêu chí đã đề ra. Phát huy vai trò tuyên truyền, vận động, giám sát của MTTQ, các đoàn thể. Phát hiện và nhân rộng các mô hình có hiệu quả, mang lại sức lan tỏa trên toàn địa bàn phường. Các nội dung tồn tại, kiến nghị đã nêu tại hội nghị ĐBND của tổ dân phố và phường cần được xem xét, lập kế hoạch thực hiện rõ tiến độ, giải quyết theo đúng thẩm quyền.

Với sự nhất trí cao, hội nghị đã biểu quyết 100% thông qua Nghị quyết hội nghị đại biểu nhân dân phường năm 2024, đồng thời đại diện các đoàn thể, trường học, và 11tổ dân phố đã thực hiện ký cam kết với phường, biểu thị quyết tâm thực hiện tốt các nội dung trong chương trình hành động, nghị quyết hội nghị đại biểu nhân dân năm 2024./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị đại biểu nhân dân phường năm 2024:

Nguồn: Hoàng Thu Hà - CC. VHXH phường