Phường Quỳnh Mai ra quân đảm bảo vệ sinh môi trường phục vụ Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam phường Quỳnh Mai lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024 -2029
Ngày đăng 02/04/2024 | 09:49  | Lượt xem: 360

Thực hiện Thông báo số 29/TB-UBND ngày 01/4/2024 của UBND phường Quỳnh Mai về việc tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, đảm bảo vệ sinh môi trường phục vụ Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam phường Quỳnh Mai lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024 -2029.

Từ 6h sáng ngày 02/4/2024, đồng loạt các tổ dân phố, các chi hội thuộc Hội LH phụ nữ phường đã thực hiện tổng vệ sinh môi trường tại các tuyến đường ngõ xóm, sân khu tập thể trên địa bàn phường Quỳnh Mai.

Tại buổi ra quân, các hội viên phụ nữ, Nhân dân 11 tổ dân phố đã quét dọn, thu gom rác thải, khơi thông cống rãnh, dọn cỏ khu vực vườn hoa Thanh Nhàn…

Những hoạt động vệ sinh môi trường của các hội đoàn thể, tổ dân phố phường Quỳnh Mai vào sáng thứ bảy hằng tuần đã góp phần tạo mỹ quan, môi trường xanh, sạch, đẹp, nâng cao ý thức để người dân thực hiện tốt nếp sống văn minh đô thị, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, an ninh dân cư và xây dựng đô thị văn minh. Đồng thời, hoạt động VSMT ngày hôm nay còn mang ý nghĩa thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam phường Quỳnh Mai lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024 -2029  sẽ diễn ra trong 2 ngày 02 và 03/4/2024.

Nguồn: Nguyễn Thị Hồng Nhung - PCT.UBND phường